Những ý tưởng bếp chữ U hiện đại cho những căn nhà diện tích nhỏ

Những mẫu bếp chữ U sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho những không gian nhà nhỏ, đây sẽ là một lý do chính đáng giúp bạn càng có thêm nguồn cảm hứng trong việc nấu ăn hằng ngày của mình.

Để luôn có nguồn cảm hứng mới trong việc nấu nướng đòi hỏi căn bếp mà bạn đang sở hữu phải được thiết kế gọn gàng, ngăn nắp và bố trí một cách tinh tế. Tất cả dường như sẽ dễ dàng hơn đối với  căn bếp có diện tích thoải mái, vậy đối với một căn bếp có diện tích nhỏ sẽ như thế nào ?

Những không gian bếp chữ U được giới thiệu sau đây sẽ là những phương án tốt nhất để giải quyết triệt để mọi vấn đề nan giải trong căn bếp nhà bạn. Hãy tham khảo và tạo nên không gian nấu nướng lý tưởng của gia đình mình nhé!

Bếp chữ U như một “mê cung” thu nhỏ, hãy ưu tiên chọn những tông màu sáng phía trên và dưới để tạo sự đồng nhất. Đừng quên tạo độ thoáng cho nơi đây bằng những ô cửa số lắp kính nhé!

Bếp chữ U không hề kén diện tích, dù lớn hay nhỏ bạn vẫn có thể áp dụng được. Nếu muốn có riêng cho mình một quầy bar nho nhỏ, ý tưởng sau đây cũng vô cùng hữu ích đấy.

Bếp hình chữ U với gam màu cà phê nhẹ nhàng. Không gian như sáng hơn khi không sử dụng hệ tủ phía trên, mọi nội thất được sắp xếp đầy đủ và tiện lợi.

Một chút gam màu tươi cũng góp phần cho căn bếp của bạn tạo nên điểm nhấn, thiết kế thêm vài hệ thống lưu trữ sẽ là giải pháp tối ưu cho ngôi nhà nhỏ.

Góc bếp đầy thanh lịch với gam xám ghi cùng hệ thống đèn LED tinh tế, tạo nên nét sang trọng ấn tượng mỗi khi vào bếp.

Một chút nhẹ nhàng với gam bạc hà, khiến không gian trở nên thanh thoát, gọn gàng những vẫn đảm bảo sự đa năng.

Không gian nấu nướng trẻ trung với gam xanh nước biển, bạn dễ dàng có thêm khu vực dùng bữa liền kề nếu thiết kế hỏng phía dưới và bố trí thêm 1 vài chiếc ghế nhỏ xinh xắn.

Tường bếp phá cách với ốp hình lục giác. Không gian nấu nướng trở nên rộng rãi và cuốn hút hơn nhờ giải pháp đơn giản này.

Góc bếp hình chữ U nhìn tươi mát nhờ mảng tường xanh phía sau, kết nối liền kề với khu vực ăn uống tạo nên sự tiện lợi.Thiết kế giật cấp với khu vực nấu nướng bên trong và quầy bar nhỏ bên ngoài giúp tạo sự kết nối giữa người nấu và mọi thành viên trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *