Được thành lập vào năm 2021, DTLand – tập trung chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn, phát triển và phân phối bất động sản có chất lượng hạng A. DTLand cam kết đồng hành cùng các đối tác, nhà đầu tư và sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ xứng tầm hạng A.

Được dẫn dắt bởi Ban lãnh đạo có gần nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, cùng đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, DTLand đang từng bước vươn tới mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

Đội ngũ của DTLand – được đào tạo bài bản, trải qua nhiều khóa đào tạo chuyên sâu. Đội ngũ sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng liên tục 24/24. Đội ngũ hiểu rõ về các dự án và kiến thức về bất động sản, từ đó mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng.

Nổ lực trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hạng A – Thiết lập và thực thi những tiêu chuẩn cao nhất nhằm phục vụ lợi ích lớn nhất của Khách hàng.

Tại DTLand , sứ mệnh của chúng tôi là đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất