Phạm vi giá: Từ đến

So sánh các bảng liệt kê

Jamona Home Resort | Cho hạnh phúc trọn vẹn

JamonaHomeResort Bản hòa ca cùng thiên nhiên!
Ông bà ta có câu “an cư” mới có thể “lạc nghiệp”. Ngôi nhà trở thành điều kiện cần cho một cuộc sống ổn định và tổ ấm hạnh phúc. Đó là nơi ta trở về luôn có những tình yêu lớn luôn dang rộng vòng tay đón chào, là nơi bữa cơm gia đình rộn ràng hơn với đầy ắp tiếng cười,  là nơi nỗi buồn vơi đi và niềm vui được nhân rộng và là là nơi hạnh phúc không bao giờ vơi.

Cuộc sống hối hả của đô thị hiện đại với những hối hả cả cuộc sống công nghiệp, những ồn ào của thành phố, khói bụi, dòng người qua lại,…con người ta muốn tìm về một chốn bình yên để thả mình thư giản trong không gian tĩnh lặng, nơi có dòng sông uốn lượn với làn nước xanh mát. một làn gió thi thoảng đu đưa những tán lá, những chú chim hót vang…đấy là một cuộc sống viên mãn ai cũng mong ước.

Tạm lánh xa những bộn bề của chốn Sài Gòn phồn hoa, nhộn nhịp. Con người ta lại tìm về với không gian yên bình trong ngập hạnh phúc. Nơi có khu vườn nhỏ bình yên với hoa lá xinh tươi cho ông bà vun trồng mỗi ngày; nơi có gian bếp yêu thương để Mẹ đong đầy tình cảm cho cả nhà mình; nơi Bố quên đi những bộn bề, lo toan của công việc để trở về trong cái ôm thật chặt của con; nơi có góc cà phê bình yên cho chị ngắm bình minh mỗi ngày và là nơi có con đường rộng rãi để con đạp xe thoả thích với cô bé hàng xóm… Là nơi là gia đình ta sống trong trọn vẹn yêu thương!

Jamona Home Resort – Hơn cả một ngôi nhà, đó là một không gian sống viên mãn

Jamona Home Resort | Cho hạnh phúc trọn vẹn
Khu Biệt thự thủ đức – Jamona Home Resort là sự kết hợp nhịp nhàng của nghệ thuật giữa thiên nhiên, kiến trúc và những giá trị sống chuẩn mực, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm hoàn hảo.


Thầu hiểu từng tâm tư,  tình cảm của quý khách hàng, chúng tôi sáng tạo ra Đất Nền Quận Thủ Đức – Jamona Home Resort để cuộc sống được chắp cánh yêu thương. Hơn cả một ngôi nhà, chúng tôi muốn đem đến cho quý khách hàng một không gian sống với hạnh phúc và bình yên được lấp đầy mỗi ngày.

Tiện ích đẳng cấp với Jamona Home Resort

Tại Jamona Home Resort Thủ Đức, bạn chỉ mua một ngôi nhà nhưng được trải nghiệm tất cả mọi điều của không gian sống trọn vẹn hạnh phúc. Chỉ còn cách một quyết định để Jamona Home Resort trở thành nơi tuyệt vời nhất cho gia đình bạn.
Tất cả cho hạnh phúc trọn vẹn của Quý khách hàng! 

THỰC TẾ DỰ ÁN BIỆT THỰ JAMONA HOME RESORT THỦ ĐỨC